CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN ĐÀ XIN GỬI LỜI CHÚC TỐT LÀNH ĐẾN QUÝ KHÁCH NHÂN DỊP NĂM MỚI! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG! CẢM ƠN QUÝ CÔNG TY ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. HIỆN NAY CÔNG TY ĐANG KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG ĐỒ GỖ CAO CẤP THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH:SALON, LỤC BÌNH, GIƯỜNG, TỦ, BÀN GHẾ VÀ CÁC ĐỒ DÙNG NỘI THẤT.

15/02/2012

Gay cấn đấu giá sim số đẹp

Hiếm có trường hợp đấu giá SIM-số đẹp nào từ trước tới nay phải dẫn đến cuộc tái đấu trong vòng 3 ngày chỉ vì một lý do rất giản dị: Tái đấu giá để huy động số tiền nhiều hơn nữa đóng góp cho Quỹ Vì người nghèo.
Hai số đẹp 0909099999 và 0909668888 ở lần đấu giá trước đó ba ngày đã thuộc về ông Trần Thế Linh-Chủ tịch HĐQT khu du lịch sinh thái Hồ Nam (Bạc Liêu). Ba ngày sau, cũng một buổi chiều tại trụ sở của MobiFone khu vực 2 tại TPHCM, chỉ khác là thêm nhiều tay đấu có “máu mặt” và cuộc đấu không dành cho những người yếu... bóng vía.
Gia đình ông Lợi chiến thắng với sim so dep 0909099999.


Số 0909099999 ngay khi được tung ra với mức giá khởi điểm là 510 triệu, đã nhận được ngay mức giá mới từ ông Trung Cao-GĐ Cty TNHH Hồng Tâm: 540 triệu đồng. Không khí còn đang... dễ thở, ông Đinh Văn Hoanh với tư cách cá nhân liền nhảy vào tham gia: 560 triệu đồng. Nhưng đó không phải là cái kết sớm sủa. Bởi, ông Phan Bá Lợi-GĐ Cty TNHH Trần Phú Lợi-đã nâng giá thêm 40 triệu đồng.


Ông Lợi đã chuẩn bị kỹ “cơ cấu nhân sự” tham gia khi dẫn theo cả vợ và con gái để kịp thời hội ý khi cần. Bầu không khí bắt đầu nóng lên, ông Hoanh rút: “Khả năng của tôi chỉ theo được đến thế, tôi xin rút để tạo sự tập trung cho anh Cao và anh Lợi”.


620 triệu đồng, ông Trung Cao lập tức ra giá mới. Và từ đây, cuộc đấu giá chỉ còn là cuộc đấu tay đôi. Ông Lợi chọn mức giá 650 triệu đồng thì ông Cao chọn số “lộc phát” 680 triệu đồng. Ông Lợi dừng ở số tròn 800 triệu đồng thì ông Cao lại đẩy lên 820 triệu đồng. Ông Lợi lại gút ở mức giá đẹp 880 triệu đồng “phát phát”, ông Cao cũng không buông: 900 triệu đồng chẵn. Ông Cao thổ lộ: “Tôi làm ngành y tế là chăm lo sức khỏe cho con người. Cuối năm tôi tham gia cuộc đấu giá là cũng muốn gây quỹ giúp người nghèo”.

Còn ông Lợi bộc bạch: “Trước đây thời còn ở quê, gia đình tôi rất nghèo. Sau khi làm ăn khấm khá, tôi luôn có tâm nguyện góp phần giúp những người nghèo ở quê Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh”. Ông cho biết, hôm nay dẫn theo đứa con gái nhỏ là “muốn cháu làm quen với công tác từ thiện giúp đỡ người khác”. Và ông Lợi giao quyền công bố mức giá cho đứa con gái nhỏ: 929 triệu đồng.

Lúc này ông Cao bắt đầu trầm tư. Bầu không khí như ngưng đọng và ngột ngạt trong sự chờ đợi... Nhưng bất ngờ, ông Cao đưa ra mức giá: 950 triệu đồng. Mọi người ngồi chứng kiến cùng ồ lên đầy cảm xúc. Nhưng cũng đầy bất ngờ, đứa con gái nhỏ của ông Lợi giơ tay: “Con xin đưa ra mức giá 980 triệu đồng ạ”. Một tràng pháo tay làm “nóng ran” căn phòng. Không khí lại bị kéo căng chờ đợi... Ông Cao hơi cúi xuống suy tư. Và khi ông ngẩng mặt lên: “Một tỉ”, thì mọi người dường như không còn kìm nổi sự vui sướng, ồ lên thán phục.


Ông Lợi, lúc này xin mượn micro để nói vài lời. Ông kể về những năm tháng ngày xưa khổ cực và sự cảm thông với người dân nghèo ở các nơi. Ông nghẹn lời và đôi mắt ngấn lệ. Giây phút ấy, kết cục như được báo trước, rằng ông sẽ chơi đến cùng: 1,028 tỉ đồng. Sự đeo bám của ông Lợi đẩy ông Cao vào thế bất lợi không có điểm dừng. “Bây giờ tôi đưa ra mức giá cuối cùng, nếu anh Lợi vượt qua được thì tôi xin thua”, rồi ông Cao đọc: “Một tỉ mốt”. Đến đây, giữa hai ông đã diễn ra 9 lượt rượt đuổi giá.


Giây phút “chốt hạ” phải đến. Dù chỉ cần hơn mức giá ông Cao vừa đưa ra chỉ một đồng là đủ (lúc này không còn áp dụng bước giá 20 triệu đồng), song ông Lợi không vì thế mà “dè xẻn”. Vai trò “chốt hạ” được cô con gái nhỏ của ông thực thi: “Con xin đưa ra mức giá 1.158.000.000 đồng ạ”... Căn phòng như vỡ òa trong tiếng reo và vỗ tay. Ông Cao đứng lên nói lời chúc mừng ông Lợi. Đồng hồ điểm 5 giờ 30 chiều. Cuộc đấu giá đã diễn ra gay cấn trong suốt hai giờ liền.

Theo Thẩm Hồng Thụy
Lao Động

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét