CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN ĐÀ XIN GỬI LỜI CHÚC TỐT LÀNH ĐẾN QUÝ KHÁCH NHÂN DỊP NĂM MỚI! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG! CẢM ƠN QUÝ CÔNG TY ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA. HIỆN NAY CÔNG TY ĐANG KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG ĐỒ GỖ CAO CẤP THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH:SALON, LỤC BÌNH, GIƯỜNG, TỦ, BÀN GHẾ VÀ CÁC ĐỒ DÙNG NỘI THẤT.

04/12/2011

"Bão" rock tràn qua Đà Nẵng

Tối 3.12, hơn 10.000 khán giả đã có mặt tại Sân vận động Quân khu 5 (Đà Nẵng) để đón “RockStorm - Bão cảm xúc”. Tiết trời lạnh nhưng toàn bộ khán giả có mặt tại đêm diễn đã được làm “nóng” bởi những tiết mục trình diễn của 6 nhóm rock gồm: HangOver, Final Stage, Oringchains, Recycle, Black Infinity và Quái vật tí hon.

Nguyễn Minh Quân, sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng chia sẻ cảm xúc sau đêm diễn: “Thật sự xứng đáng với chờ đợi của giới trẻ Đà Nẵng. Chưa bao giờ mình được thưởng thức một bữa tiệc rock hoàn hảo đến như vậy”.

Chính sự cuồng nhiệt của khán giả Đà Nẵng đã làm cho “cơn bão rock” trở nên mãnh liệt hơn.

Ngay trong đêm, 208 triệu đồng (số tiền thu được từ tiền bán vé của đêm diễn tại Đà Nẵng) đã được trao cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của T.Ư Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương.

Hơn 10.000 khán giả Đà Nẵng cuồng nhiệt với "bão rock" trong tiết trời giá lạnh - Ảnh: Diệu Hiền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét